Loading...

แหล่งท่องเที่ยว

V Villas Phuket - MGallery วี วิลล่า ภูเก็ต เป็นโรงแรมในเครือเอ็มแกลเลอรีวี วิลล่า ภูเก็ต รีสอร์ทระดับลักซ์ชัวรี่แห่งใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ที่อยู่รายล้อม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดและมีเสน่ห์เฉพาะตัว


สำหรับ วี วิลล่า ภูเก็ต – เอ็มแกลเลอรี มอบความเป็นส่วนตัวด้วยคอลเลกชั่นพูลวิลล่า 19 หลัง มีให้เลือกทั้งแบบ 1, 3 และ 4 ห้องนอน วิลลาแต่ละหลังตกแต่งอย่างมีเสน่ห์ด้วยโทนสีธรรมชาติ หน้าต่างสูงโปร่ง และชานไม้ขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อพื้นที่ภายในเข้ากับภายนอกอย่างลงตัวทำให้สามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นักเดินทาง ครอบครัวและคู่รักสามารถเพลินเพลินไปกับห้องนอนขนาดกว้างขวาง ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำสปาแบบคู่ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว และบริการผู้ช่วยส่วนตัวหรือบัตเลอร์ตลอด 24 ชั่วโมง


รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาอ่าวยนท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี สามารถดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ของมหาสมุทรได้อย่างเต็มที่ การออกแบบของรีสอร์ทโอบรับภูมิทัศน์อย่างแท้จริง ด้วยวิลล่า ห้องอาหาร บาร์ และสปาที่เสมือนลอยอยู่กลางต้นไม้ กลมกลืนไปกับเนินเขา และเชื่อมต่อกับพื้นที่กลางแจ้งได้อย่างลงตัว วัสดุธรรมชาติ งานดีไซน์ที่สั่งทำพิเศษ และผลงานศิลปะสไตล์ท้องถิ่นถูกนำมาใช้ในการตกแต่งเพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่น่าจดจำ และเพื่อให้นักเดินทางได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ อันเป็นเสน่ห์ของแบรนด์เอ็มแกลเลอรี (MGallery)


การเปิดตัวโรงแรมภายใต้แบรนด์เอ็มแกลเลอรีแห่งที่สามในภูเก็ตนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมั่นใจของแอคคอร์ว่านักเดินทางทั่วโลกจะยังคงแสวงหาประสบการณ์ที่แตกต่างและมีความหมายมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันมีโรงแรมภายใต้แบรนด์เอ็มแกลเลอรีอยู่กว่า 100 แห่งทั่วโลก แต่ละแห่งมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่พร้อมมอบประสบการณ์ที่แตกต่าง แขกของโรงแรมเอ็มแกลเลอรีจะได้รับแรงบันดาลใจจากการพักผ่อนในโรงแรมที่มีสไตล์ เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าจดจำ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรามีความยินดีที่จะเปิดตัวจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ในภูเก็ตสำหรับผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติและทะเลอันดามัน วี วิลล่า ภูเก็ต – เอ็มแกลเลอรี จะดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเมื่อสามารถเดินทางได้อีกครั้ง” การ์ธ ซิมมอนส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแอคคอร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว


ความเป็นเลิศด้านอาหารและวิวทะเลที่สวยงามจะทำให้ประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ วี วิลล่า ภูเก็ต – เอ็มแกลเลอรี เป็นที่น่าจดจำ Yon|Ocean House ให้บริการอาหารไทย อาหารท้องถิ่น และอาหารสไตล์ยุโรป ปรุงอย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่น สามารถเลือกดื่มด่ำกับมื้ออาหารแบบอินดอร์ แบบเอาท์ดอร์ที่ระเบียงกลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติ หรือที่ห้องเก็บไวน์ที่มีตัวเลือกไวน์ที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกมากมาย AKOYA|Star Lounge คือรูฟท็อปบาร์ที่ตั้งอยู่สูงจากระดับน้ำทะเล 55 เมตร เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม พร้อมวิวทะเล 360 องศาและวิวท้องฟ้ายามค่ำคืน เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหรือการสังสรรค์กับคนรู้ใจ


Cr, mgronline

CONTACT